Home » Slide AdWords » Diễn Đàn Google AdWords Việt Nam
dien dan google adwords

Diễn Đàn Google AdWords Việt Nam

Chào các bạn,

Trong quá trình học tập và làm việc hẳn các bạn đã tham gia rất nhiều diễn đàn, forum để học học hỏi tìm tòi và chia sẻ. Khi tham gia Google AdWords cũng vậy hẳn các bạn cũng thấy có rất nhiều diễn đàn, box về AdWords thậm chí Group facebook về AdWords tuy nhiên các bạn có bao giờ tham gia diễn đàn chính thức của Google chưa ?

Diễn đàn Google AdWords chính thức ở Việt Nam do Nhóm hỗ trợ Google và các chuyên gia Singapore quản lý ở thị trường Việt Nam. Diễn đàn được tạo ra nhằm xây dựng cộng đồng các nhà quảng cáo ở Việt Nam. Nhằm hỗ trợ các vấn đề cho các nhà quảng cáo mới,

Diễn đàn AdWords có chức năng hỗ trợ tối ưu tài khoản, các mục các box về kiến thức Google AdWords. Khi tham gia diễn đàn các bạn sẽ được học hỏi và chia sẻ 1 cách chân thành nhất về Google AdWords. Ở đó có các chuyên gia hàng đầu về Google AdWords và các TOP contributors họ sẵn sàng giúp bạn. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của nhóm AdWords tiêu biểu là anh Quân AdWords Pro Admin diễn đàn.

dien dan adwords 1

 Diễn đàn thường xuyên có các buổi tọa đàm online với kiến thức hết sức bổ ích nhằm giúp các nhà quảng cáo ở Việt Nam có thể quảng cáo tốt hơn, hiệu quả hơn …

Diễn đàn AdWords thường xuyên có các câu hỏi để nhằm học tập chia sẻ kiến thức cho các thành viên và kèm thêm đó là những phần quà độc quyền có Logo của Google dành cho các thành viên. Tham gia diễn đàn các bạn cũng có thể trở thành Nhà đóng góp hàng đầu về Google AdWords. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không tham gia diễn đàn Google AdWords để có thể giao lưu học hỏi và chia sẻ chân thành nhất về Google AdWords :)

dien dan adwords 2

 Chúc các bạn luôn thành công và diễn đàn Google AdWords luôn đồng hành cùng các thành viên khi sử dụng Google AdWords

Comments
  1. nguyễn tuấn khang

    giúp

ADD YOUR COMMENT