Home » Tin tức AdWords » Vị Trí Quảng Cáo Ảnh Hưởng Bởi Tiện Ích Mở Rộng
vi tri quang cao

Vị Trí Quảng Cáo Ảnh Hưởng Bởi Tiện Ích Mở Rộng

Chào các bạn,

Trước đây khi nói đến vị trí quảng cáo (Top 3, top 5, top 10 hay bên tay phải, bên tay trái) ảnh hưởng bởi những yếu tố nào ? Thì công thức chuẩn của nó : Vị trí = Giá thầu * Điểm chất lượng. Hai yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị trí quảng cáo đó là Giá thầu và Điểm Chất lượng. Chính vì vậy người người, nhà nhà đi tìm cách tối ưu hóa Điểm chất lượng. Ai cũng mong muốn Điểm chất lượng lên 10/10 nhưng đôi khi điểm lên mà thầu vẫn cao :) . Nếu tất cả các nhà quảng cáo làm chung 1 từ khóa mà đều 10/10 điểm thì thầu làm gì có giảm :D .

Ngày hôm qua 22/10 Google đã update việc xếp hạng quảng cáo sẽ ảnh hưởng thêm 1 yếu tố nữa đó là Tiện ích mở rộng quảng cáo. Ngoài việc Giá thầu * Điểm chất lượng thì giờ Vị trí quảng cáo sẽ ảnh hưởng thêm bởi Tiện ích mở rộng. Bạn nghĩ sao khi khách đi tìm kiếm thông tin trên mẫu quảng cáo của bạn có xuất hiện số điện thoại mà họ có thể thấy gọi ngay, trong mẫu quảng cáo có thêm bản đồ chỉ đường giúp khách hàng dễ tìm đến doanh nghiệp hơn, quảng cáo có thêm các lựa chọn dịch vụ khác … quá là tuyệt vời nếu như mẫu quảng cáo của bạn có đầy đủ các tiện ích đó

- Tiện ích mở rộng cuộc gọi các bạn xem tại đây : http://buitue.com/huong-dan-cai-dat-tien-ich-mo-rong-cuoc-goi

- Tiện ích mở rộng liên kết trang web các bạn xem tại đây : http://buitue.com/tien-ich-mo-rong-lien-ket-trang-trong-google-adwords

- Tiện ích mở rộng vị trí các bạn xem tại đây : http://buitue.com/cai-dat-tien-ich-mo-rong-vi-tri

- Tiện ích mở rộng xã hội các bạn xem tại đây : http://buitue.com/tien-ich-mo-rong-xa-hoi-google-adwords

tien ich mo rong quang cao

 Dưới đây là chi tiết thay đổi lần này :

- Mở rộng quảng cáo và các định dạng có thể ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo của bạn trên trang kết quả tìm kiếm. Nếu hai quảng cáo cạnh tranh có giá thầu và chất lượng như nhau, sau đó quảng cáo có tác động dự kiến sẽ tích cực hơn từ phần mở rộng sẽ thường xuất hiện ở một vị trí cao hơn so với nhà quảng cáo khác.

- Khi tính toán tác động dự kiến ​​của các phần mở rộng và các định dạng quảng cáo, chúng tôi xem xét các yếu tố như sự liên quan, tỷ lệ nhấp chuột, và sự nổi bật của các phần mở rộng hoặc các định dạng trên trang kết quả tìm kiếm.

- Vì Xếp hạng Quảng cáo bây giờ là quan trọng hơn trong việc xác định liệu quảng cáo của bạn được hiển thị với các phần mở rộng và các định dạng, bạn có thể cần phải tăng Điểm Chất lượng, giá thầu hoặc cả hai cho các phần mở rộng và các định dạng xuất hiện.

- Trong mỗi phiên đấu giá, chúng ta thường sẽ cho kết hợp hoạt động cao nhất và hữu ích nhất của các phần mở rộng và các định dạng trong số những người hội đủ điều kiện. Vì vậy, không cần phải cố gắng đoán xem những phần mở rộng sẽ giúp cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn nhiều nhất.

- Bạn có thể thấy CPC trung bình thấp hơn hoặc cao hơn trong tài khoản của bạn. Bạn có thể thấy CPC thấp hơn nếu mở rộng và định dạng của bạn là có liên quan, và chúng tôi mong đợi một tác động hiệu quả tích cực lớn so với đối thủ cạnh tranh khác trong cuộc đấu giá. Trong trường hợp khác, bạn có thể thấy CPC cao hơn vì sự cải thiện vị trí quảng cáo hoặc cạnh tranh gia tăng từ các quảng cáo khác với một tác động cao dự kiến ​​từ các định dạng.

- Hiện tại, bản cập nhật này chỉ ảnh hưởng đến quảng cáo tìm kiếm xuất hiện trên Google Search.

Còn chờ gì nữa mà các bạn không sử dụng các tiện ích mở rộng nào và nhớ tối ưu nhé. Hãy làm cho các tiện ích mở rộng liên quan nhất là ở tiện ích mở rộng liên kết trang web nhé.

Cập nhật này rất là hay thêm 1 tính năng để các nhà quảng cáo đấu thầu :)

Bùi Tuệ

 

Comments
  1. Nguyen Duc Khang Thai

    Nguồn cấp dữ liệu RSS
    Giải thích cho tôi đó là thứ gì mà lại cũng cấp cho ứng dụng g đó chạy trên IPhone của ai đó làm ra trong khi tôi không sử dụng thiết bị đó.

ADD YOUR COMMENT