Cài Đặt Báo Cáo Google AdWords

Chào các bạn,
Khi trở thành 1 Agency cung cấp dịch vụ Google AdWords cho khách hàng của mình các bạn cần cung cấp cho khách hàng báo cáo Google AdWords. Khách hàng cần xem được các thông tin về nhấp chuột, thứ hạng, chi phí, ctr … Theo chính sách làm việc với bện thứ 3 các bạn cần cung cấp đây đủ thông tin vào báo cáo cho khách hàng. Để cài đặt báo cáo ta làm như sau :
– Yêu cầu khách hàng gửi 1 email để cài đặt nhận báo cáo AdWords cho chiến dịch của khách hàng. Sau khi có Email của khách hàng các bạn vào phần Tài khoản của tôi chọn Truy cập tài khoản

bao cao adowrds1

– Tiếp theo chọn Người dùng

bao cao adowrds2

– Các bạn hãy nhập địa chỉ Email và tên khách hàng vào rồi chọn tùy chọn Truy cập Email sau đó gửi lời mời

bao cao adowrds3

– Sau đó bạn báo với khách hàng truy cập vào Email của mình sẽ có 1 lời mời và bảo chấp nhận lời mời đó. Đến đây bạn sẽ cài đặt báo cáo adwords gửi về cho khách hàng của mình. Chọn tab Từ khóa chọn Tải báo cáo

bao cao adowrds4

– Chọn Email báo cáo và lập lịch tiếp theo các bạn sẽ cấu hình chọn Email mà bạn vừa mời khách hàng để nhận Email

bao cao adowrds5

– Như vậy là khách hàng có thể nhận được Email báo cáo và bạn cần cấu hình theo yêu cầu khách hàng báo cáo sẽ gửi theo ngày, tuần hay tháng. Bật lên các cột cần thiết cho khách hàng như : cpc trung bình, chi phí, ctr, nhấp chuột …

bao cao adwords6

 Khách hàng sẽ nhận Email báo cáo về chiến dịch của mình :). Hãy tin tưởng vào các Agency và các Agency hãy cố gắng làm tốt nhất cho khách hàng của mình nhé.

Chúc các bạn thành công

Bùi Tuệ

 

Comments
 1. Ninh Tran

  Hi Tuệ. Mình là Adwords Freelancer, hiện muốn báo cáo cho khách hàng về hiệu suất của quảng cáo nhưng không muốn thể hiện cột CPC tối đa. Mình có cách nào để làm được không?
  Mong nhận được phản hồi từ Tuệ. Cảm ơn rất nhiều!

 2. Chào bạn,
  Cột CPC tối đa là mặc định rồi bạn à nếu bạn muốn không thể hiện cột đó thì bạn sử dụng các dạng đấu thầu tự động, chiến lược giá thầu nhé.
  Nhưng mình không hiểu tại sao bạn không muốn hiển thị cột CPC tối đa thường không muốn hiển thị cột CPC. Tr bình chứ nhỉ ?

  • Ninh Tran

   Chào Tuệ. Do có một số khách hàng của mình vẫn yêu cầu chạy gói click và tối ưu hóa hiển thị để loại bỏ những truy vấn không liên quan trực tiếp đến mua sắm sản phẩm thông qua quảng cáo vì vậy mình không muốn hiển thị cột CPC tối đa.
   Một phần là do từ trước giờ mình chạy cho công ty nên về phần report cũng chưa chuẩn lắm hii.

 3. Nguyễn Anh Tú

  Chào Tuệ mình muốn sử dụng dịch vụ quản lý tk google adwords của bạn, bạn cho mình số điện thoại của bạn để mình trao đổi trực tiếp nhé. Thks

ADD YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *